ข้าวสวย 1 ถ้วย วิธีทำ
ข้าวอบสับปะรด
ส่วนผสมสำหรับ 1-2 ที่
เนื้อกุ้งแกะสับ 100 กรัม
เนื้อสับปะรดสุกฉ่ำหั่นเต๋าเล็ก 1 ซีก
กุนเชียงหั่นเต๋าเล็ก 1 เส้น
ไข่ไก่ 1 ฟอง
เนย 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
หัวหอมใหญ่หั่นเต๋า 1/2 หัว
เกลือ 1/2 ช้อนชา
น้ำตาล 1 ช้อนชา
ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนโต๊ะ
ผงกะหรี่ 1 ช้อนชา
หมูหยอง 1 ช้อนโต๊ะ
เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด 30 กรัม
ผลสับปะรดคว้านเนื้อออกสำหรับใส่ข้าวผัด
ข้าวอบสับปะรด
ป้ายกำกับ:
อาหาร
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น