|
สปาเกตตีอิตาเลียนซอจเสจ
ส่วนผสมสำหรับ 2-3 ที่ - เส้นสปาเกตตีลวก 200 กรัม
- ไส้กรอก Spicy Italian 200 กรัม
- หัวหอมใหญ่สับ 1/2 หัว
- มะเขือเทศสดสับ 1 หัวใหญ่
- เนื้อมะเขือเทศกระป๋องในน้ำซอส 2 ชิ้น
- น้ำมันมะกอก 3 ช้อนโต๊ะ
- กระเทียมสับ 4 กลีบ
- อิตาเลียนมิกซ์เฮิร์บ 1 ช้อนชา
- เกลือ
- พริกไทยดำ
- น้ำตาลทรายเล็กน้อย
วิธีทำ - ตั้งกระทะใส่น้ำมันมะกอก พอร้อนแล้วนำกระเทียมและหัวหอมใหญ่ลงผัด พอหอมใส่เนื้อมะเขือเทศสดและเนื้อมะเขือเทศกระป๋องพร้อมน้ำซอสอีกเล็กน้อย
- เติมเกลือ พริกไทย และน้ำตาลทรายนิดหน่อย ตามด้วยอิตาเลียนมิกซ์เฮิร์บและไส้กรอกหั่นชิ้น แล้วใส่เส้นสปาเกตตีผัดให้เข้ากันอีกครั้ง ชิมรส จัดใส่จาน พร้อมเสิร์ฟ
|
|
|
รายการที่เกี่ยวข้อง: อาหาร
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น